GIỚI THIỆU VỀ SƠN HOÀNG GIA PHÁT

Trước tiên, Công ty Sơn Hoàng Gia Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

1. Tổng quan về Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Lắp Và Thương Mại Hoàng Gia Phát

Hiện nay, trên địa bàn Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều đại lý phân phối sơn và Hoàng Gia Phát là một trong những đại lý sơn uy tín mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối để sử dụng các sản phẩm: sơn Kova, sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Esse…tại Vũng Tàu, chất lượng, sự uy tín và dịch vụ tốt chính là điểm ghi dấu ấn mạnh của chúng tôi đối với các khách hàng. Bên cạnh các dòng sản phẩm trên, chúng tôi còn chuyên cung cấp thêm các sản phẩm như bột trét, sơn nước nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn sân thể thao tại Vũng Tàu.

Hoàng Gia Phát hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và phân phối các hệ thống sơn lớn. Với thương hiệu “sonnuocvungtau.vn” đã cung cấp nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ sơn nước tại Vũng Tàu cho nhiều ngành nghề trong nền kinh tế góp phần thúc đẩy sử phát triển chung của Đất Nước. Sơn Nước Hoàng Gia Phát đã và đang không ngừng cung cấp những sản phẩm sơn chính hãng, đúng chất lượng, đa dạng chủng loại cùng vô số các dịch vụ đi kèm hoàn hảo nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất ở khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng.

2. Tầm nhìn của Sơn Hoàng Gia Phát

Trên thị trường Việt Nam rộng mở, Sơn Hoàng Gia Phát có thể không phải là đại lý sơn lớn nhất nhưng chất lượng thì luôn dẫn đầu. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Sơn Nước Hoàng Gia Phát để cùng nhau xây dựng nên những công trình tươi đẹp, sang trọng, góp phần tô vẽ một Việt Nam tràn đầy sinh khí mới.

Với tầm nhìn vươn xa, Sơn Nước Hoàng Gia Phát Vũng Tàu định hướng trở thành đại lý phân phối sơn chính hãng trên khắp cả nước. Đây hoàn toàn là một định hướng khả thi vì uy tín của Hoàng Gia Phát sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng và sẽ được khách hàng đón nhận.

3. Lĩnh vực hoạt động chính của Sơn nước Hoàng Gia Phát

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng từ các hãng sơn lớn: Kova, Jotun, Dulux, Esse, Nippon. Sản phẩm được phân phối tận gốc, không thông qua đại lý, đúng chất lượng, đủ số lượng và đa dạng chủng loại.
  • Cung cấp chuyên thi công sơn nước. Nhận hoàn thiện nhà xây mới, sơn sửa làm mới nhà cũ.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn và thi công sơn nước, trần vách thạch cao.
  • Tiếp nhận thi công sơn nước các dự án chung cư cao tầng, văn phòng công ty, cửa hàng, bệnh viện, siêu thị, trường học, sân tennis…
  • Xử lý sự cố tường nứt, ố vàng, đóng rong rêu, thấm dột…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA PHÁT CHUYÊN THI CÔNG SƠN NƯỚC, TRẦN THẠCH CAO, SƠN NHÀ, SỬA CHỬA NHÀ … CHÚNG TÔI TỰ HÀO CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT HUYẾT, TẬN TÂM, CHU ĐÁO ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN, BÀI BẢN… HÃY LIÊN HỆ HOÀNG GIA PHÁT PAINT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TỐT NHẤT.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Trân trọng./.

Địa chỉ: 961 Bình Giã, P10, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 098 388 7968

Hỗ trợ kỹ thuật: 084 236 9999

Website: hoanggiaphatvungtau.com